Thông báo về thời gian nhập học, hồ sơ cần thiết khi nhập học các hệ năm 2017

Đăng ngày: 8/14/2017

I. Thời gian nhập học các hệ như sau:

- Hệ Đại học: từ 8h ngày 22/8 đến 25/8/2017

- Hệ Cao đẳng: ngày 22/8/2017

II. Hồ sơ cần thiết khi nhập học:

1- Giấy báo nhập học bản gốc và 01 bản công chứng (Giấy báo nhập học này học sinh cần Photo công chứng thêm để sử dụng khi cần thiết)

2- Bản sao công chứng các giấy tờ: Giấy khai sinh, Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH, chứng minh thư nhân dân, giấy ưu tiên (nếu có). Thí sinh mang theo bản chính của các giấy tờ để đối chiếu.

3- Lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận (theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các nhà sách)

4- Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng (nếu có) chuyển về Đảng uỷ Trường Đại học Điện lực qua Đảng uỷ khối công nghiệp Hà Nội.

5- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn.

6- Phiếu di chuyển quân dự bị (đối với học sinh nam) do ban chỉ huy quân sự Quận huyện cấp.

7- Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (NK5), Bản khai nhân khẩu (NK1) (nếu là học sinh ngoài thành phố Hà Nội) do công an xã hoặc phường cấp.

8- Thí sinh nộp  4 ảnh cỡ 4x6.

(Học sinh phải có đủ các giấy tờ trên để làm thủ tục nhập học)

III. Trường hợp thí sinh chưa nhận được Giấy báo nhập học

Nhà trường đã gửi Giấy báo nhập học Hệ Đại học và Cao đẳng về theo địa chỉ báo tin cho các thí sinh. Thí sinh chưa nhận được Giấy báo nhập học cáo thể đến trực tiếp tại trường để nhận được giấy báo.